Khách hàng có nhu cầu gọi thoại thả ga trong vòng một tháng cùng kinh phí thấp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước V50 Viettel dưới đây nhé.

Nắm rõ vấn đề mong muốn gọi thoại của các bạn, thời gian gần đây nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước với mục đích trợ giúp quý khách hàng có thể gọi thoại tẹt ga mà không phải quá lo lắng về phí. Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel đã ra mắt gói cước V50 cùng lợi ích phù hợp với phần lớn đối tượng các bạn. Hãy với trung tâm chúng tôi tìm hiểu về gói cước nhé.

>>>Xem thêm:

>>> Chỉ cách khách hàng cách đăng ký gói cước 4g mạng Viettel ngay tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cú pháp đăng ký gói cước V50 của Viettel như thế nào?

Để hỗ trợ các bạn có thể thuận tiện đăng ký tham gia gói cước, đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã thực hiện ra 3 cách tham gia đăng ký gói cước để các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn một cách thức thuận tiện nhất.

Muốn tham gia đăng ký gói cước, người tiêu dùng hãy chọn một trong 3 cách làm sau:

 • Phương thức thứ nhất: Qua sms

Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau để có thể tham gia đăng ký gói cước:

V50 gửi 109

 • Cách thứ hai: Qua thao tác từ bàn phím

Quý khách hãy bấm thẳng trên bàn phím điện thoại di động cú pháp *098# rồi làm theo chỉ dẫn.

 • Cách thức thứ ba: Qua MyViettel

Đăng nhập vào app MyViettel đã được tải về và cài đặt sẵn trên di động̣ rồi nhấn chọn gói cước V50 Viettel, rồi chọn ô đăng ký là xong.

>>> Chia sẻ đến các bạn hình thức dùng thích hợp bất kỳ ưu tiên gói cước 4g mobifone ngay tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Một số điều cần biết về gói cước V50 Viettel

 • Để đăng ký tham gia gói cước, quý khách hy vọng phải trả kinh phí là: 50.000đ/ 1 lần
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi đăng ký gói cước thành công.
 • Đăng ký tham gia gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi: FREE 170 phút gọi điện nội mạng viettel thả ga trong 30 ngày
 • Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước
 • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: toàn bộ hầu hết thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim. Cùng cùng đó, bạn phải có tên trong danh sách khuyến mãi tự động được mời tham gia đăng ký gói cước V50 Viettel của nhà mạng Viettel. Nếu như người tiêu dùng không biết rằng mình có tên trong danh sách được mời đăng ký gói cước hay không, người tiêu dùng hãy test bằng cách thức nhấn gián tiếp trên bàn phím cú pháp mặc định *098#.
 • Nếu như vẫn liên tục gọi thoại nếu như đã sử dụng hết ưu đãi thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính phí ngoài gói theo quy định hiện hành.
 • Muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ dùng bước kế tiếp các bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé do gói có chức năng gia hạn tự động khi đến chu lỳ mới
 • Nếu không muốn sử dụng gói cước V50 Viettel nữa hoặc đã tìm thấy được một gói cước khác thích hợp hơn bạn hãy hủy gói cước V50 Viettel bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 191.

>>> Người sử dụng có thể click vào link sau để với đôi nét về bất kỳ gói cước 4g vinaphone: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Mong muốn rằng những thông báo trên đây đã tư vấn quý khách hàng hoàn toàn có thể tiện dụng đăng ký gói V50 Viettel. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để được gọi thoại thoải mái nhé.