Tin tức

Mua thẻ game bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác

26/07/2021 14:56:33

Việc nạp tiền vào game là điều rất cần thiết đối với các game thủ. Chính vì thế, nhu cầu mua thẻ game ngày càng tăng. Có rất nhiều cách mua thẻ game như: mua thẻ game trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ, đại lý thẻ cào, quán game,... Mua thẻ game online tại các website bán thẻ game trực tuyến.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu mua thẻ game online ngày càng tăng cao. Có rất nhiều cách mua thẻ game online như: mua thẻ game bằng ví điện tử, đổi thẻ game từ thẻ điện thoại, nạp tiền vào game bằng tin nhắn SMS,... Mỗi hình thức sẽ có những hạn chế riêng. Tuy nhiên, hình thức đổi thẻ game từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại website doitheonline.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mua thẻ, đổi thẻ game giá rẻ, với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Sau đây, doitheonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ game tại website một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Tại website doitheonline.com hỗ trợ thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile đổi sang thẻ game. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ game từ card điện thoại.

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel lấy thẻ game

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo mới tài khoản.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền"

Tại đây, bạn chọn thẻ Viettel. Sau đó chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và nhập mã bảo vệ, rồi nhấn “Nạp thẻ".

đổi thẻ viettel sang thẻ game

Sau khi nạp tiền, hệ thống sẽ kiểm tra lại thẻ của bạn từ 3-5 giây và cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Mua thẻ

Quay lại trang chủ, để tiến hành mua thẻ game. Chọn NPH game bạn muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng muốn mua, rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ game bằng cách đổi thẻ

Cách đổi thẻ Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone sang thẻ game

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại khác các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile để đổi sang thẻ khác một cách đơn giản, dễ dàng tại website doitheonline.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Truy cập website để đổi thẻ game ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ game từ thẻ game khác

Tại website doitheonline.com hỗ trợ thẻ game của các nhà mạng: Zing, Gate, Vcoin, Garena đổi sang thẻ game. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ game từ card game khác.

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo mới tài khoản.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền"

Tại đây, bạn chọn thẻ Vcoin. Sau đó chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và nhập mã bảo vệ, rồi nhấn “Nạp thẻ".

đổi thẻ vcoin sang thẻ game khác

Sau khi nạp tiền, hệ thống sẽ kiểm tra lại thẻ của bạn từ 3-5 giây và cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Mua thẻ

Quay lại trang chủ, để tiến hành mua thẻ game. Chọn NPH game bạn muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng muốn mua, rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ game bằng cách đổi thẻ

Cách đổi thẻ Zing, Gate, Garena sang thẻ Game khác

Tương tự như cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Game khác các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với thẻ Zing, Garena, Gate để đổi sang thẻ khác một cách đơn giản, dễ dàng tại doitheonline.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Sau khi đăng nhập vào Website thành công bạn có thể quay lại trang chủ để tiến hành đổi thẻ. Truy cập website để đổi thẻ game ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Đánh giá hình thức mua thẻ Game bằng thẻ điện thoại, thẻ Vcoin, Gate, Garena, Zing

Hình thức mua thẻ Game bằng thẻ điện thoại là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ. Mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Game hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Game.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Game mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

- Mua thẻ game được chiết khấu lên tới 18% (cao nhất trên thị trường hiện nay)

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác tại website doitheonline.com.

Truy cập website để thực hiện giao dịch đổi thẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game tại website:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn. Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

mua thẻ game giá rẻ

Doitheonline.com - Mua Card Game Giá Rẻ - Đổi Card Game Bằng Thẻ Cào

>>> Xem thêm các bài viết khác:

Hướng dẫn nạp tiền vào website doitheonline.com

Hướng dẫn mua thẻ game online giá rẻ, uy tín chất lượng