Tin tức

Hướng dẫn nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ, nhanh chóng

02/08/2021 10:11:16

Thần Ma Đại Lục là một trong những tựa game của NPH VNG được nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Để có thể mua đồ, trang bị những vật dụng xịn cho nhân vật trong game, người chơi cần có kim cương mới có thể nâng cấp nhân vật. Làm thế nào để nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ? Tất cả sẽ được doitheonline.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết khi nạp Thần Ma Đại Lục

Kim cương là đơn vị tiền tệ được dùng trong game Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) được nhiều game thủ muốn có nhất. Chúng giúp người chơi mua được các vật phẩm một cách nhanh chóng nhất. Để có kc trong game, người chơi cần nạp thẻ Zing xu vào game để quy đổi ra kc. Do đó, để nạp game Thần Ma Đại Lục giá rẻ, người chơi cần phải tìm mua thẻ game tại các địa chỉ bán thẻ Zing xu giá rẻ. 

Một một mức phí bạn nạp vào game sẽ quy đổi ra số kc tương ứng. Dưới đây là bảng quy đổi kc khi nạp thẻ zing xu vào game.

Mức phí (VNĐ) Kim Cương
20,000 70
85,000 350
170,000 700
250,000 1050
330,000 1400
500,000 2100
850,000 3500
1,700,000 7000
5,000,000 21000

Truy cập website doitheonline.com để mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao. 

Mua thẻ tại website doitheonline.com

Mua thẻ Zing giá rẻ ở đâu?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc mua bán thẻ game trở nên dễ dàng hơn, khi người chơi chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản qua internet là đã dễ dàng mua thẻ Zing online. Nhu cầu mua Zing card online ngày càng cao, vì thế, có rất nhiều website bán thẻ Zing online mọc lên để phục vụ nhu cầu nạp thẻ của anh em game thủ. Tuy nhiên, khi tìm địa chỉ mua thẻ, bạn cần chọn lựa những website uy tín, bán thẻ game giá rẻ, chính hãng để mua được thẻ Zing với chiết khấu cao. 

Một trong những địa chỉ bán thẻ Zing online giá rẻ được nhiều gamer tin tưởng và sử dụng nhiều trong thời gian qua chính là website doitheonline.com - đây là website có nhiều dịch vụ, bạn có thể mua card game hay card điện thoại với chiết khấu cực hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game khác. Đây là hình thức mua thẻ game phù hợp với mọi game thủ.

Tại đây, bạn có thể mua thẻ Zing không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại website có đầy đủ card Zing với mệnh giá từ 10.000 đồng đến 2.000.000 đồng. 

Hơn nữa, tại doitheonline.com khi mua thẻ Zing bạn sẽ có hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 6% ( cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn đã có thể nhận thẻ Zing chỉ trong vòng 1 phút.

Không chỉ bán thẻ Zing online, bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: GarenaGateFunCardScoinSohaAppotaGosuVcoinCarot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng như: thanh toán qua ví điện tử, qua ATMcard điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Truy cập website để thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ Zing giá rẻ ngay

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing trên website doitheonline.com

Bước 1: Đăng nhập website

Truy cập và đăng nhập vào website doitheonline.com bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Để có thể mua thẻ game bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản.

  • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. 

  • Sử dụng ATM - ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản.

Tham khảo: Cách nạp tiền vào website doitheonline.com

Nạp tiền vào website ngay.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website, bạn quay lại "Trang chủ" để tiến hành mua thẻ game. Chọn NPH game bạn muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng muốn mua, rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing online giá rẻ

Kiểm tra thông tin thẻ đã mua vào mục “Lịch sử giao dịch" phần "Thẻ cào đã mua"

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Zing giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste doitheonline.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao.

Mua thẻ tại website doitheonline.com

Hướng dẫn nạp Thần Ma Đại Lục

Sau khi đã sở hữu được mệnh giá thẻ Zing như ý muốn tại website doitheonline.com, bạn cần nạp vào game để có thể mua vật phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước nạp thẻ Zing vào game.

Bước 1: Truy cập trang nạp Thần Ma Đại Lục. Đăng nhập tài khoản game của bạn. Nếu bạn tạo tài khoản Thần Ma Đại Lục qua Zalo, Facebook, email thì có thể lựa chọn ở bên dưới.

đăng nhập website

Bước 2: Chọn cụm máy chủ, server, nhân vật của bạn > Nhấn Xác nhận.

thông tin nhân vật

Bước 3: Chọn gói nạp.

chọn gói nạp

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing và nhập số seri và mã thẻ.

chọn hình thức thanh toán thẻ zing

Nhấn Thanh toán ngay.

thanh toán ngay

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã dễ dàng nạp Thần Ma Đại Lục bằng thẻ Zing xu. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing giá rẻ tại doitheonline.com. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công.

Mua thẻ tại website doitheonline.com

doitheonline.com - Ở đâu bán thẻ game online giá rẻ, chúng tôi bán còn rẻ hơn

>>> Xem thêm các bài viết tại website:

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena online giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn mua thẻ Carot online giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin online giá rẻ, chiết khấu cao