Cho dù điện thoại có thiết kế CN kháng nước nổi trội tới mức độ nào, thì chúng ta ko đc tin tưởng đến các tiêu chuẩn trên. Trong lúc sử dụng, nếu smartphone của khách hàng đã từng rạn nứt, tác động mạnh lúc đó thì kỹ thuật chống nước of máy di động sẽ bị giảm xuống.

Mọi chú ý khi mang smartphone xuống dưới nc

Bạn cần phải ghi nhớ là không phải hãng máy điện thoại nào cũng đều ngăn nước tuyệt đối.

Cần để ý những gì khi mà mang theo telephone vào trong nước

Nếu mà cần dùng điện thoại trong nc, các bạn hãy xem xét tất cả những rắc cắm của máy cẩn thận trong khi xuống nước. Do các chân cắm đó sẽ được sử dụng nhiều lần trong lúc xài điện thoại và lúc đó rủi ro nước chảy tới máy điện thoại sẽ lớn hơn khi mà so cùng với các vị trí khác.
Quan trọng nhất đó chính là không để smartphone mắc nước, nhất là nước ở biển bởi vì nước biển có chất mặn & mùn cát sẽ gây nên rỉ máy.
Nếu bạn nhiều lần đánh rớt smartphone thì hạn chế dùng điện thoại trong nước. Vì mọi nứt nẻ đó sẽ dễ làm hở ra tất cả các rắc cắm phía trên máy. Khi đó nếu đem điện thoại xuống dưới nc không ngăn chặn đc vấn đề nước thấm đến trong.
Đối với những ổ kết nối tốt hơn hết đó là sử dụng sản phẩm hút bụi để mà thổi ráo nước, hoặc là hong cho ráo bình thường, & nghiêm cấm sử dụng tất cả các loại máy hơi nước để mà sấy khô nhá!.

Các mẹo cầm điện thoại vào trong nước

Không ngâm smartphone nhiều giờ dưới nc.
Các bạn nên chuyển động nhẹ nhàng để mà nc không hút tới mọi bộ phận bên trong của smartphone.
Lúc xuống dưới nước các bạn cần chú ý dùng túi đựng ngăn thấm nước để có thể đảm bảo tốt tới smartphone of bản thân chúng mình.

Muốn sử dụng máy di động  dưới nc thì cần phải lưu ý điều gì

Các tiêu chí kỹ thuật trong lúc chọn mua máy điện thoại

Để biết được máy điện thoại nào đang có lắp đặt khả năng chịu nc lúc ấy chúng ta chỉ việc nhìn mức IP nhà sản xuất hiện đã cung cấp. Nó là 1 thang đo chuẩn mực nhất of ngành CNghệ đtử trên toàn thế giới, IP đc kí hiệu cùng hai thông số liền kề, 2 số đằng sau đấy đem ý nghĩa chính là chức năng chống mùn bụi và chức năng chống thấm nước của điện thoại.
Mọi thiết bị smartphone đc bổ sung công nghệ kháng nước ngày nay đều tất cả những thông số cực kỳ cao như:
Nếu mà các bạn gặp 1 tiêu chuẩn IP 8 thì thông số chống thấm nc tại cấp độ tám (cấp độ ngăn nước lớn nhất hiện tại).
Với thông số chống thấm nc mức độ 7, bằng chứng là điện thoại Ip 7 thiết bị có khả năng nằm sâu trong nước với chiều sâu 1,3mét, và ở dưới nước lên tới hai mươi phút mà không phải suy nghĩ bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
Độ chuẩn 6: chống đc nước với mức độ 6, với mức sáu có thể chống được nước đổ tới màn hình smartphone = ống nc.