Nghe đến Ngày Thứ Sáu Đen Tối ta nhớ nhanh chóng đến vô số đồ vật đc giảm giá rất nhiều và lượng khách mua lớn trong mùa hội này. Ngày lễ Black Friday nguồn gốc ban đầu ở tại USA rồi lan rộng trên toàn thế giới thế nhưng những năm trở lại đây nước ta bắt đầu diễn ra, chương trình giảm giá đã đang dần tại một số trang website shopping trực tuyến cùng với các nhãn hiệu có tiếng.

Thong tin ngay hoi Black Friday

Nguồn gốc xuất hiện lễ hội Black Friday

Có một vài tin cho tiểu sử ngày lễ Black Friday, nhưng theo các nhà báo uy tín, lễ hội sale Black Friday hình thành ở đất nước Mỹ vào năm 1939 ngay trong đợt khủng hoảng kinh tế. Lúc đó, để nhằm vớt vát tình trạng ngành kinh tế đi xuống dốc, tổng thống đất nc Mỹ đã thông báo đổi lễ hội Lễ Tạ Ơn đến ngày thứ Năm lần 4 tháng 11 thay cho ngày thứ 5 cuối cùng nhằm thêm thời gian mua sắm. Thứ 6 Đen đc diễn ra vào đúng thứ 6 lần 4 tháng 11 ngay sau Lễ Tạ Ơn. Khi mùa mua hàng thêm, tiền chi tiêu dồn về nền tài chính tăng để vớt vát tình hình tài chính. Nên cứ tới ngày lễ Black Friday, các cửa hàng giảm mạnh có khi lên cao tới 50 phần trăm làm người dân tranh nhau mua sắm cùng khả năng mua hàng rất mạnh xấp xỉ vài chục lần những thời kỳ lúc trước.
Ở tại nc ta tuy có khá nhiều chương trình sale trong ngày lễ này nhưng ko đa dạng giống đất nước Hoa kỳ vì vậy có các người nhờ người nhà ở đó mua hàng hộ và mang về Việt Nam. Hay lựa chọn mua hàng ở tại các website mua sắm trực tuyến

Ngày Thứ Sáu Đen Tối ở nước ta diễn ra như nào

Ngày hạ giá Thứ 6 Đen Tối xuất hiện ở tại đất nc Mỹ và lan ra trên toàn cầu. Tại nc ta, Black Friday mới chỉ phát động một vài năm gần đây thế nhưng đc nhiều người mua chú ý. Ko hạ giá toàn bộ như nước Hoa kỳ, Black Friday ở tại nc ta phần lớn là một số thương hiệu tự phát rải rác. Năm nay dịp sale off Black Friday rơi đúng ngày 24 tháng 11 cùng với tương đối nhiều sự kiện hạ giá từ nhiều nhãn hàng có tiếng ở tại cửa hàng TTTM. Từ trước lễ hội hạ giá Black Friday 7 ngày, trên các trang mạng mua bán trên internet hoặc nhiều thương hiệu đang triển khai vài ưu đãi nho nhỏ với sự trông chờ từ người tiêu dùng dự báo ngày hội mua sắm sôi nổi.
Nguoi dung trong ngong Ngay Thu Sau Den

Bí quyết nếu muốn có được nhiều món đồ hạ giá trong ngày Ngày Thứ Sáu Đen ở nước ta

Bí kíp nhằm có được các món hàng sale ngày lễ Ngày Thứ 6 Đen Tối ở nước ta chính là trước sale khách hàng hãy xem qua một vài Web trưng bày đồ vật đang cần & giữ về hình ảnh sản phẩm đó. Vào Black Friday, số khách tới siêu thị, TTTM mua rất khủng, sản phẩm rất bừa bãi gây khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm khách hàng muốn mua. Nhưng do người mua tìm hiểu sản phẩm các bạn muốn mua từ trước vì vậy bạn chỉ việc đi tới shop, Trung tâm TM mang hình ảnh món hàng ấy đề nghị người cửa hàng xem hộ. Chắc chắn trong lễ hội giảm khả năng mua vô cùng nhiều, sản phẩm thường hạn chế kích thước thậm chí cạn kiệt vì vậy muốn săn nhiều đồ vật chúng ta cần các bạn hãy mau chóng tới siêu thị, trung tâm thương mại từ khi diễn ra khuyến mại.