Tin dùng ổ cứng seconhand như là 1 hành động đúng đắn để chắt bóp kinh tế đối với bạn nào thích nâng cấp thiết bị laptop , nhưng mà phát sinh một chút sai sót từ quyết định sử dụng ổ HDD cũ mà anh em ko hề hiểu được, nó như thế nào xin mời đồng hành chúng tôi tìm ra trong nội dung sau .

Với việc ổ cứng PC nguyên tem thường có chi phí vô cùng cao lên đến vài triệu bạc, ngược lại ổ seconhand xuất hiện trên cửa tiệm không thì chủ nhân đầu tiên rao trên trang web rao bán với phí chỉ 50% hàng nguyên tem làm cho rất nhiều người quan tâm từ đó chọn chúng cho sự lựa chọn of mình. Nhưng bên cạnh chi phí hấp dẫn thì ....

CÓ NÊN TIN DÙNG Ổ HDD CŨ HAY KO ?

Hồi trước tôi luôn có lựa chọn giống ở trên khi con Sony của mình lag xuống tại download phim rất nhiều và làm nát ổ cứng máy và chỉ có phương pháp tháo gỡ là tìm ổ cứng khác thay. Sau khi la lê trong mạng 1 lúc lâu, tham khảo tiền bạc thì tớ chọn sử dụng hàng đã QSD, nhưng quyết định of tôi bị phá sản từ sau bài đăng tại Face trường hợp của tôi.
Tôi đã gửi câu hỏi trong hội yêu đồ dùng thông tin của Mỹ, những người dùng ở nhóm có chung ý kiến đấy là ko bao giờ sử dụng bất kỳ bộ phận điện tử seconhand, và nhất là ổ đĩa seconhand. Jóns, quản trị của nhóm DataKing, cũng coment: "Tất cả ổ đĩa ghi lại hết dữ liệu giá trị of PC. Cho nên chúng cực kỳ dễ bị lỗi bản ghi."
 

Nếu muốn lựa chọn ổ HDD đã QSD mọi người hãy đọc chi tiết nội dung sau đây


Lucid cũng nói: NEVER EVER mua ổ cứng seconhand. Anh trên còn hô hào nhóm nếu muốn treo bán ổ cứng tại những website rao vật hãy kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sản phẩm sau đó mới đưa.
Từ lúc nhận hết lời khuyên mình đãđi tham khảo thêm từ đó tổng kết là: Tin dùng 1 ổ đĩa seconhand cũng đồng nghĩa mua 1 tấm gỗ có vô số vết cắt trong mặt ngoài. Có thể, nó vẫn hoạt động tốt, nhưng đi qua thời gian ngắn hoạt động chúng sẽ khiến anh em bị mất bản ghi bởi toàn bộ tổn thương của ổ đĩa giữ lại trong quá trình sử dụng trước. Khác hẳn các main, CPU, GPU & RAM mọi người có thể sắm link kiện cũ còn ổ đĩa là vấn đề hoàn toàn #.
Mọi người nên giả sử các ổ HDD đã QSD bán đi. Tiếp tục nghĩ qua những gì anh em đã thực hiện tại ổ HDD trước đây cũng có khả năng thanh niên để lại ổ đĩa tới anh em từng hành động như thế, móc ví để trưng dụng lại sản phẩm đó hợp lý không ?

Chủ đề này tôi xin dừng ở đây, tuy rằng chỉ mới đề cập tới các bạn một chút quan điểm của những người dùng nước ngoài & những nhận định của mình thế nhưng tôi mong rằng sử dụng bài viết các bạn sẽ có đc đáp án of nghi vấn có nên Có nên lựa chọn ổ HDD đã QSD ? Nếu thấy chủ đề bên trên thú vị đừng ngại share nó tới mọi người. Mong các bạn thành công!