Gói cước K5 Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi liên lạc gọi thoại theo chu kỳ ngày của Mobifone. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng mật độ phút liên lạc gọi thoại nội mạng ko tính tiền, gói K5 còn cộng thêm cho quý khách lưu lượng data ưu tiên để tiến hành truy cập Internet .

Gói K5 Mobifone tổng hợp nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn, là gói cước hấp dẫn cho những các bạn có nhu cầu liên lạc gọi thoại trong ngày cũng như đăng nhập mạng internet thường xuyên.

Tham khảo thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Những thông báo chi tiết cần nhớ về gói cước K5 Mobifone

Những đối tượng khách hàng được áp dụng triển khai của gói cước K5 của Mobifone:

Là thuê bao trả trước Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe gọi

Thuê bao di động nhà mạng Mobifone được nhận sms mời đăng ký tham gia gói cước K5 Mobifone từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc lọt top trong danh sách được hưởng khuyên mãi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Quý khách có thể kiểm tra thuê bao di động có tên trong danh sách tự động được đăng ký tham gia khuyến mãi hay không theo cú pháp hướng dẫn soạn tin nhắn: DSKM gửi đến 999.

Để đăng ký tham gia gói cước, người tiêu dùng thực hiện theo cú pháp mặc định:

DK K5 gửi 789

Cước phí đăng ký tham gia gói cước K5 của Mobifone: 5.000đ

Thời hạn dùng gói cước: 24h kể từ khi tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước.

>>> người tiêu dùng đã biết cách thức đăng ký gần như tất cả các gói cước 4g mobifone giá thành rẻ chưa? Tìm hiểu ngay ở đây nhé https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Lợi ích được hưởng từ gói K5 Mobifone

Cùng cước phí lợi ích chỉ 5.000đồng mỗi tháng, thuê bao điện thoại của quý khách hàng nhận ngay 50 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí. Ưu tiên cao hơn gấp 10 lần chi phí lệ phí bỏ ra. Người sử dụng thoải mái sử dụng để liên lạc với mọi người xung quanh nhé.

Ngoài ra, quý khách còn được nhận thêm 500MB lưu lượng data giá 0 đồng tốc độ cao truy cập mạng thả ga mỗi ngày.

Cước phí data 3G nảy sinh ngoài gói cũng siêu hấp dẫn chỉ 75đ/50KB.

>>> Xem thêm: Cách lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Một vài thông tin ghi chú trong quá trình dùng gói cước K5 của Mobifone

Sau khi sử dụng hết ưu đãi cuộc gọi ưu đãi của gói cước K5 Mobifone, cước phí nảy sinh cuộc gọi thoại được tính theo quy định hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Trong thời gian giải trí gói cước, quý khách hàng hoàn toàn làm chủ thuê bao di động của bản thân bằng cách thức xem lại phút gọi ko tính tiền hoặc ưu đãi data đã sử dụng của gói theo cú pháp soạn tin nhắn : KT K5 gửi 789.

Gói K5 có tính năng gia hạn tự động khi tới chu kỳ ngày bước kế tiếp, để hủy gói cước, quý khách nhắn tin: HUY K5 gửi 789.

các thuê bao nhà mạng Mobifone có thể đăng ký tham gia cùng lúc nhiều lần gói cước K5, tất cả ưu tiên sẽ được cộng dồn và thời gian sử dụng được tính theo lần đăng ký gần nhất.

Gói cước K5 cung cấp ưu tiên lưu lượng data 3G có giới hạn nên một khi các bạn là người có mong muốn thường xuyên liên tiếp đăng nhập mạng internet trong nhiều ngày thì khách hàng nên đăng ký tham gia 3G mạng Mobifone theo bất kỳ gói cước 3G tháng để sử dụng hợp lý hơn.

Với những ưu đãi hữu ích mà gói cước K5 của Mobifone mang lại, hi vọng người tiêu dùng sẽ tận dụng triệt để và có những trải nghiệm khám phá mới mẻ khi sử dụng giải pháp của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.