Hiện tại nạp tiền ĐT online hiện trở thành 1 phương thức được mọi người tin tưởng, vì chúng đem lại nhiều sự tiện lợi, an toàn và những đợt khuyến mãi lớn. Nhưng mà khi mua thẻ cào điện thoại trên internet mọi người nên lưu ý một số thông tin sau đây nhá.

Kiểm tra kỹ những nội dung trước lúc trả tiền ĐT

Cập nhật thêm một số lưu ý trong quá trình đổi thẻ điện thoại trên internet


Nếu như nạp card ĐT bằng thẻ giấy, quý khách chỉ cần kiểm tra thật kỹ số seri card điện thoại trong lúc soạn in nhắn nạp tiền thôi nhé. Nhiều người gửi sai mã serial nhiều & hiện đã bỏ một số tấm thẻ cào giấy ấy bởi nghĩ là card có người dùng.
Trong trường hợp nạp tiền qua internet cũng sẽ như thế, nhưng mọi người chẳng cần lo bỏ thẻ cào bởi vì ngày nay trên các website mua thẻ ĐT danh tiếng thí dụ: doithe3s, banthe247 hiện đang gửi lại mã số card điện thoại vào trong Email of các bạn.
Trong quá trình mua card ĐT tại tất cả các web bán thẻ trên, quý khách nên chú ý đến địa chỉ Mail với số điện thoại của chính mình nhá. Nên xem lại kỹ càng hai điều này bởi vì nếu mà nhỡ may nhầm 1 số khi đó TK của các bạn sẽ chẳng nhận được một đồng nào mà bắn nhầm thuê bao #.
Nếu trong quá trình đại lý chuyển mã số seri vào trong Email mà bạn không nhận đc lúc này cần liên lạc ngay tới số điện thoại tại website để đc bộ phận nhân viên của đại lý hỗ trợ.

Chú ý tới phương thức mà sim của các bạn đã đang dùng

Ngay lúc này tất cả các trang web mua thẻ ĐT trên mạng thí dụ :doithe3s, muathe247 đều hỗ trợ hai phương pháp mua card ĐT trên internet với sim trả trước và trả sau. Nhưng mà quý khách nên chú trọng về một vài điều kiện sau:
Nếu như thuê bao of các bạn đang là trả trước thì nên chọn lựa hình thức chi tiêu cho SĐT trả tiền trước và trái lại. Nếu mà chúng ta click nhầm lúc này giao dịch ko đc thực hiện. Lúc này hệ thống sẽ giúp quý khách làm lại để hoàn tất giao dịch. Tuy nhiên như vậy các bạn sẽ tốn nhiều giờ cho quá trình nạp thẻ của các bạn.
TK ngân hàng của các bạn phải được ĐK dịch vụ internet banking để phía bên đại lý sẽ có thể gửi tiền cho bạn.

>> Xem thêm >> Mua mã thẻ trực tuyến đem đến tất cả những lợi ích gì?

Xem cẩn thận số tiền số ĐT của quý khách khi nạp tiền

Cập nhật thêm một số lưu ý để có thể nạp card ĐT trên mạng


Cho dù các bạn nạp tiền bằng bất kỳ phương pháp gì thì thao tác xem xét TK điện thoại đều quan trọng. Thường khi mua thẻ cào ĐT phía bên hệ thống sẽ gửi luôn đến cho điện thoại of các bạn, đừng bỏ vẳng những thông báo này nhé bởi vì những lúc nếu chỉ vì một việc nhỏ các bạn cũng có thể bỏ phí cái thẻ cào of mình rồi đó.