Hướng đến ý định tri ân tất cả các khách hàng luôn đặt niềm tin, dùng of Vina Fone. Tháng này Vina Fone chính thức cho ra một dịp nạp tiền điện thoại nhận về data miễn phí chỉ có vào một hôm đó là 9 tháng 2 năm 2018, do vậy để có thể không bỏ lỡ đợt này, mọi người cần phải nhanh chóng nạp thẻ đthoại thôi. Sau đây là những yêu cầu và thông tin triển khai chương trình ưu đãi đó .

Một số yêu cầu khi nạp card ĐT Vinaphone trong 9/2/2018


Theo như thông tin mà tôi tìm hiểu anh/chị chỉ việc nạp tiền như yêu cầu dưới đây of mạng Vina, 100% thuê bao của anh/chị sẽ có thể đem về một số lượng Data 3G cực kỳ nhiều đến sim của mình lên tới 10Gb.

Tin tức cụ thể

Vina Phone sẽ triển khai tặng lượng GB free trong 09 tháng 2 năm 2018 khi mà quý khách nạp thẻ cào ĐT.
Ngày nạp thẻ cào đthoại để có giá trịbắt đầu từ 00h cho tới 24h 9/2/2018.
Mọi người nên ghi nhớ thời gian để nhận về số data rất lớn này nhé.
Nếu card điện thoại trị giá 50K các bạn sẽ nhận được số dung lượng data chính là 1GB.
Đối với những thẻ cào ĐT mệnh giá 100K & 200K quý khách sẽ được tặng số lượng data lần lượt chính là 2Gb & 4GB.
Nhưng nếu là thẻ ĐT có giá trị 500.000VNĐ bạn sẽ nhận được tất cả lưu lượng GB mà chương trình triển khai đó chính là 10GB. Qúa tuyệt vời đúng không quý khách? Chú ý nữa đi cùng lượng Data 4G ấy các bạn vô tư sử dụng vào 30 ngày đó.

SĐT mà tổng đài Vina Fone cho phép áp dụng đợt khuyến mãi này

Vinaphone tặng data 3G free nếu mà nạp tiền ĐT duy nhất 09 tháng 2 năm 2018


Thuê bao được sử dụng duy nhất chỉ có các đầu số trả nhanh of VinaFone vẫn đang sử dụng hai chiều và một số SĐT bị VinaFone tạm dừng liên hệ 1 chiều, thuê bao 3G.
Không dùng tới SĐT trả chậm Vinaphone.
Chú ý: Tất cả các đầu số Vina Fone nạp card đthoại nếu với mệnh giá thẻ 10 nghìn đồng cho đến 40 nghìn ko được khuyến mại lượng data 3G free ấy đâu.
Nhưng mà Vina Phone sẽ không hề gia hạn lượng thẻ nạp, chúng ta được vô tư nạp thẻ để nhận được tất cả những khuyến mãi of dịp trên. Nếu như các bạn nạp tiền nhiều lượt Vina sẽ cộng dồn số tiền và khuyến mãi GB đến thuê bao of anh chị nếu mà đáp ứng tất cả các quy định of chương trình.
Nếu như quý khách muốn biết nhiều hơn nữa đến các tin trên thì hãy liên hệ về hotline 9191 với tiền phí gọi điện chỉ có 200 VNĐ/1 phút để mà nhận được giúp đỡ từ những tư vấn viên. Hãy nhanh chóng nạp tiền đthoại để tham gia chương trình khuyến mãi vô cùng tuyệt vời trên of Vinaphone vào 9 tháng 2 năm 2018 thôi.

>> Bài viết liên quan >> Rước quà khủng khi mà nạp tiền Vietnamobile