Facebook hiện nay không chỉ còn là nơi chia sẻ tâm sự, tình cảm nữa mà cong là nơi để giúp khách hàng có thể kinh doanh, quảng cáo sản phẩm. NẾu bạn là người có nhu cầu lướt facebook thường xuyên thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước FB30 của Viettel dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước FB30 nhàm giúp khách hàng có thể truy cập Facebook mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí. Với gói cước FB30 Viettel, bạn có thể tha hồ lướt facebook để chia sẻ hình ảnh, trạng thái cũng như có thể quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ cho việc kinh doanh nữa đó.

đăng ký gói cước fb30 viettel

Đăng kí gói cước FB30 của Viettel như thế nào?

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn tìm hiểu thông tin về gói cước FB30 đầy tiện ích này rồi phải không nào? Có một số lượng lớn khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về gói cước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký sử dụng gói cước tiện ích này.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại online dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết click dịch vụ tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Muốn đăng kí gói cước FB30 của Viettel, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn:

Đối với thuê bao hòa mạng sim 3G: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: FB30 gửi 191.

Đối với thuê bao hòa mạng sim 4G: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191.

Khi được thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi sau khi đăng ký gói cước FB30 của Mobifone thành công: Miễn phí ngay 20GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Facebook đối với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn dung lượng data khi lướt facebook với tốc độ 3G/4G với thuê bao trả sau.

Mọi tính năng thuộc về facebook như livestream, Messenger,…. bạn đều có thể sử dụng thỏa thích mà không cần phải lo lắng về cước phí nhé

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại online giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại. Chỉ trong 3 phút bạn đã nạp tiền thành công: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Để đăng ký gói cước FB30, bạn phải trả mức chi phí là: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai: Gói cước có phạm vi triển khai trên toàn quốc.

gói cước fb30 của mobifone

Chú ý:

  • Thuê bao hòa mạng 3G của bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký sử dụng một gói cước 3G của nhà mạng Mobifone.
  • Thuê bao hòa mạng 4G của bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký sử dụng một gói cước 4G của nhà mạng Mobifone.
  • Để cần đối việc sử dụng dung lượng ưu đãi của gói cước, bạn hãy kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo gói cước: KTTK gửi 191.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước này cũng có tính năng gia hạn tự động bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước hay tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FB gửi 191 với thuê bao 3G và HUY 4GFB gửi 191 với thuê bao 4G.

​Xem thêm những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu  block nghĩa là gì cũng như cách block hiệu quả thông qua kênh thông tin tổng hợp có trên Timviec365.vn.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu thêm về gói cước FB30 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công