Các bạn sẽ làm gì chỉ với 1.000đ đây? Cùng với dịch vụ V10MP của Vina Phone các bạn được tha hồ gọi điện cả ngày chỉ mất 1K thôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu tới những thông tin of gói dịch vụ này nhé.

Các tin tức liên quan tới dịch vụ V10MP

Các bạn có thể được nhận về nhiều khuyến mãi với các phút gọi nội mạng Vina Phone chưa tới mười phút.
Trong trường hợp cuộc gọi của quý khách lên tới hơn 10 phút khi đó phía tổng đài Vina Fone sẽ bắt đầu trừ tiền dựa trên quy tắc của dịch vụ trả tiền trước mà chúng ta hiện dùng. Vì vậy, để có thể được hưởng tất cả mọi khuyến mãi of gói dịch vụ này các bạn nên lưu ý số phút khi gọi điện of quý khách để ko bị tính tiền khi vượt quá những phút gọi điện theo như quy định. Ngoài ra, gói dịch vụ V10MP cũng có chương trình tự động gia hạn do đó nếu mà dùng hàng ngày trong 1 tháng bạn chỉ mất 30K thôi quá rẻ đúng không ạ?
 

Gọi ĐT thoải mái mà với 1K khi đăng ký gói cước M10MP
 

>> Xem thêm :: Lướt facebook thả ga với gói cước FB30 của Viettel
Tuy nhiên, không phải số di động của tổng đài Vina Fone cũng đký đc gói cước V10MP khi số tiền tài khoản của chúng ta chỉ có 1 ngàn đâu nhé. Do đó số điện thoại sẽ được ĐK gói dịch vụ này thế nào?
Đó là tất cả các đầu số trả trước của nhà mạng Vina Phone vẫn đang hoạt động 2 chiều đc nhận tin nhắn báo tham dự Đk gói cước V10MP. Trong trường hợp không đc nhận SMS mời dùng gói cước trên của Vinaphone quý khách sẽ không đc đăng ký dịch vụ.

Các bước đăng ký và hủy bỏ gói cước V10MP

Để mà nhận được những khuyến mại qua gói V10MP, bạn có thể đăng ký gói cước này với tin nhắn như là V10MP gửi tới 900 hay là DK1 V10MP gửi tới 1544. Khi đó V10MP là tên của gói cước, còn lại 900 & 1544 là hệ thống tiếp nhận tin nhắn trong quá trình bạn đăng ký.
Phí để có thể Đký gói dịch vụ đó chỉ có 1 ngàn/ngày, số ngày sử dụng dịch vụ tới 12h đêm ngày hôm đó vì vậy mà mọi số điện thoại đều có thể đký gói dịch vụ này.

 

 

 

Buôn điện thoại vô tư mà mất có 1 ngàn khi mà đký gói dịch vụ M10MP


Nếu như các bạn ko cần dùng gói cước này nữa, quý khách có thể hủy bỏ dịch vụ với nội dung: HUY V10MP gửi 900
Lưu ý: Tất cả các SMS khi ĐK đến tổng đài 900 và 1544 đều không hề mất phí, do đó anh chị có thể yên trí khi Đký và hủy bỏ gói dịch vụ. Hãy chú ý nạp thẻ cào điện thoại của các bạn nếu TK chưa đủ 1K để mà ĐK dịch vụ này. Các bạn hay phải gọi điện thoại và đang muốn cắt bớt tiền card với tất cả những phút gọi chưa tới 10 phút khẩn chương ĐK gói khuyến mãi V10MP of Vina Fone thôi nào. Mong rằng các bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ V10MP.