Trong đời sống hiện đại ngày nay, ai cũng có nhu cầu truy cập Internet để học tập, làm việc, giải trí hoặc mua sắm,… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với mức chi phí thấp nhất, nhà mạng Vinaphone đã nắm bắt nhu cầu khách hàng và triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi dung lượng truy cập Internet. Trong đó, gói cước Max200 của Vinaphone là gói cước đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Với gói cước Max200 Vinaphone, khách hàng có thể tha hồ truy cập Internet trong tháng mà không cần phải quá lo ngại về cước phí rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Cách thức đăng kí gói Max200 của Vinaphone

Là một gói cước có ưu đãi khủng của nhà mạng Vinaphone, nên gói cước Max200 Mobifone được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đã biết được những điều kiện và cách thức đăng ký gói cước này. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé.

Muốn đăng ký gói cước Max200 của Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây nhé:

MAX200 gửi 6058

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống 6058 thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp:

Y<cách>Mã xác nhận gửi 1543

Nhận được tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công thì bạn hãy đợi một lúc hoặc khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống update ưu đãi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cách nạp tiền điện thoại trả sau an toàn

Đôi điều cần biết về gói Max200 của Vinaphone

  • Mức phí đăng ký gói cước: 200.000đ/1 lần đăng ký
  • Bạn sẽ nhận được ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: 3GB dung lượng data để truy cập Internet.
  • Bạn sẽ không bị mất cước phí vượt gói bởi đây là một gói cước ưu đãi 3G trọn gói.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Lưu ý

  • Nếu bạn đang muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải kích hoạt lại gói cước nhé. Bởi đây là một gói cước có tính năng tự động gia hạn.
  • Nếu đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc khong có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY MAX200 gửi 888

  • Muốn cân đối số dụng lượng ưu đãi được khuyến mại, khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra lại ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước Max200 của Vinaphone. Hãy nhanh chóng kích hoạt gói cước để được truy cập Internet thả ga nhé.