Đối với thuê bao di động, bạn sẽ nhận được tới 330 phút, 30 SMS và 300MB dữ liệu để sử dụng trong 30 ngày khi đăng kí thành công gói SV30 Mobifone. Hiện nay, đây là  gói cước hấp dẫn nhất mà nhà mạng mobifone dành tặng cho thuê bao di động của mình. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Mobifone vẫn mang lại nhiều ưu đãi cho sinh viên bằng cách triển khai nhiều gói tiện ích cực kỳ để hỗ trợ các nhu cầu khác nhay. Một trong số đó là gói SV30 của Mobifone, thuê bao di động khi đăng ký sẽ nhận ngay ưu đãi 330 phút gọi thoại, 30 SMS và 300MB dữ liệu để sử dụng trong 30 ngày mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh. 

Hướng dẫn đăng ký gói SV30 Mobifone nhanh chóng nhất

Trên thực tế, sinh viên là những người cần sử dụng dịch vụ gọi thoại, gửi tin nhắn và sử dụng 3G / 4G Mobifone để học, giải trí. Hiểu được nhu cầu  đó nhà mạng cho ra mắt gói SV30 với nhiều ưu đãi tích hợp.

goi-SV30-Mobifone.jpg

Do đó, thuê bao di động chỉ cần chi 30.000 đồng, bạn có thể thành công đăng kí gói cước. Hiện gói cước được triển khai với những thông tin cụ thể như sau:

 • Phạm vi: Toàn quốc.
 • Đối tượng: Tất cả thuê bao sinh viên mobifone nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước.
 • Phí: 30.000 VND / 1 lần đăng kí
 • Chu kì sử dụng: 30 ngày

>>> Xem thêm: Cách điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng hợp lý nhất

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói SV30 Mobifone

 • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Mobifone.
 • Tin nhắn nội bộ miễn phí : 30 SMS
 • Miễn phí 30p gọi thoại ngoại mạng
 • Cung cấp dữ liệu ưu đãi: 300MB

Chi tiết cách đăng kí gói SV30 Mobifone

Cũng giống nhiều gói cước khác để đăng kí sử dụng gói cước này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau:

Soạn: SV30 gửi 999

Chỉ cần thực hiện một tin nhắn đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí gói SV30 Mobifone thành công và có thể trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói SV30 Mobifone

goi-SV30-Mobifone

gói SV30 Mobifone

Gói có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì sử dụng nên bạn không cần thực hiện đăng kí lại.

 • Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện hủy gói theo cú pháp đơn giản như sau: HUY SV30 gửi 999
 • Sau khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói nếu tiếp tục gọi thoại, gửi tin nhắn, truy cập mạng bạn sẽ bị thu phí theo quy định.
 • Để chủ động biết thuê bao của mình được phép sử dụng gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn tin: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí gói SV30 Mobifone,  hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất!

>>> Học khối A phải lựa chọn ngành gì để mà nhanh chóng kiếm được việc? Tham khảo ngay bài viết http://doitheonline.com/viec-lam-24h/doitheonline-com-hoc-khoi-a-phai-lua-chon-nganh-gi-de-ma-nhanh-chong-kiem-duoc-viec-day-nhi-c9219.html