Tết Nguyên Đán chính là lúc tốt nhất để mà đến tham quan Đà Lạt, thiên nhiên đẹp tuyệt vời, trong mức nhiệt mát mẻ và nhìn ngắm vô vàn loài hoa đua nhau khoe sắc thắm ở trên hầu hết các tuyến đường of Đà Lạt. Khiến Đà Lạt càng thêm cuốn hút tới kỳ lạ.

Du lịch mùa đông ở Đà Lạt cùng với các loài hoa tuyệt đẹp

Khi đất trời vẫn đang còn giao hòa giữa các mùa khi đó vào tầm khoảng T1 cũng chính là thời điểm anh đào đua nở báo hiệu mùa xuân về.
Anh đào thông thường chỉ đua nở từ 3 tuần, vốn dĩ chúng có tên gọi là anh đào bởi vì thân cây lớn, có chiều cao tầm 5m, tán rộng đến tận 1 mét, y hệt các cây mai anh đào ở khu vực miền núi Tây Bắc, nhưng mà hoa anh đào ở Đà Lạt có 5 cánh rất to giống như hoa mai và cánh hoa không bé, mỏng manh như anh đào tại Bắc Bộ.

Khám phá tiết đông tại Đà Lạt cùng một số giống hoa đẹp nhất

Nếu ghé qua du hí Đà Lạt vào khoảng ngày đầu của T3, du khách sẽ ngắm rất nhiều rặng anh đào rực rỡ trên những con phố, khu vực of TP Đà Lạt.
Mai Anh đào xuất hiện nhiều nhất trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, con đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Những cánh hoa màu hồng thắm đắm mình cùng ánh nắng, trải dài từ những con đường to cho tới các tuyến đường nhỏ hẹp khiến chốn đây bị thu hút đến lạ thường.
Không những hoa anh đào mà những bông hoa ban trắng muốt cũng không thua kém gì. Vào những ngày buốt giá của mùa đông, từng khóm dã quỳ bắt đầu nhường chỗ tới cho những bông hoa ban nở rộ ở khắp TP Đà Lạt & tạo nên 1 điều thú vị of chốn mù sương. Nếu như nói đến người dân Tây Bắc ban trắng biểu tượng cho 1 tấm lòng thủy chung của người Thái, nhưng tới với Đà Lạt bạn thấy vui vẻ, thoải mái hơn nhiều khi dạo bước trên các con đường rộng rãi nhuộm sắc màu hoa ban trắng.

Đà Lạt Thế Giới of các loại hoa

Cỏ hồng một loại cây cỏ duy nhất Đà Lạt mới thấy, thời gian chiêm ngường cỏ hồng tuyệt nhất đó là tới mùa Đông. Là một giống cỏ được mọc theo chùm, thân cỏ thẳng đứng vươn lên. Cỏ hồng đem theo sức sống rất là bất diệt dù cho kể cả sống ở nơi khô hanh cỏ hồng luôn sống cùng một vẻ đẹp đầy kiêu hãnh.
Hoa có màu hường, lông mềm mại. Tới Đà Lạt mọi người sẽ nhìn ngắm những đồi cỏ hồng rộng lớn, bao la.

Tham quan mùa thu tại Đà Lạt cùng các loại hoa tuyệt đẹp

Khi đến T3 Đà Lạt nhuốm lên một sắc màu tím của hoa phượng, hoa ở Đà lạt mang sắc tím và kết thành từng chùm. Khác với phượng ở Bắc Bộ, hoa phượng tím ở đây có rất nhiều cánh & có hình ống, thân uốn lượn hàng trăm kiểu luôn vươn cao đem các chùm phượng tím đu nở với nắng mai. Nếu tới Đà Lạt chúng ta sẽ chiêm ngưỡng các rặng hoa phượng tím rất to tại mọi con phố của Đà Lạt và được biết đến là một trong những loại hoa lâu đời của xứ sở sương mù. Để mà có 1 lộ trình tham qua thú vị với mức giá tiết kiệm các bạn hãy đặt vé máy bay đến thành phố Đà Lạt trong Xuân này nhé để nhìn rất nhiều loài hoa cùng đua sắc thắm. Chúc quý khách có được một hành trình du lịch Đà Lạt thuận lợi & bình an nha!