Là một hòn đảo vô cùng đẹp, chốn thiên đường thăm quan thu hút tất cả các du khách nước ta và hàng năm có nhiều khách quan quốc tế mua vé máy bay đến du lịch Phú Quốc từ đó các bạn có thể thấy hòn đảo Phú Quốc đẹp đến nhường nào. Nếu mọi người đang lên ý định cho hành trình tham quan hòn đảo Phú Quốc đầu năm mới của chúng mình tuy nhiên vẫn chưa nghĩ ra nên tới đâu & di chuyển như nào?

Tại bài viết này mình xin hướng dẫn đến bạn các bí kíp du lịch đảo ngọc Phú Quốc và xe cộ nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc cụ thể nhe.

Giới thiệu qua khi đến nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc

hòn đảo Phú Quốc được biết đến là 1 nơi có cả rừng già & núi kèm theo rộng tới 1345 cây số, cùng với độ dài chạy 47 km từ Bắc cho tới Nam. Ngày nay, đảo Phú Quốc hiện thuộc tại vùng vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên tầm 45 ki-lô-mét về phía Tây.
Không chỉ sở hữu một vùng biển sạch nhất nước mình, Phú Quốc còn được biết đến với những đặc sản rất là tiếng tăm điển hình: Bánh tét Cật, Nấm Tràm, Bánh canh ghẹ, món Nhum, gà hấp tiêu.
Kèm theo một hệ thống núi & rừng già dày làm cho phong cảnh of hòn đảo Phú Quốc thêm phần sống động & là một trong những địa điểm thăm quan bậc nhất cùng với các dải cát trắng mịn trải dài đến vô tận dưới nền sóng vỗ rì rào, với một số mái nhà làng chài cũ kỹ khiến Phú Quốc đẹp đến mức kỳ lạ.

>> Xem Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc các mùa trong năm

Phương tiện di chuyển tới nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc

Các bạn rất muốn tới đảo ngọc Phú Quốc dù chỉ 1 lần trong cuộc đời. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu được nên dùng xe cộ nào để mà tới nghỉ dưỡng Phú Quốc? Dưới đây tôi xin giới thiệu tới khách quan ba laoị xe tới Phú Quốc chẳng hạn như đặt vé máy bay hoặc tàu, xe bus để có thể di chuyển đến đảo Phú Quốc.

Đến đảo Phú Quốc sử dụng máy bay

Ngay lúc này, những hãng hàng không luôn có máy bay tới Phú Quốc điển hình như Airlines. Một điều vô cùng đơn giản chính là máy bay đến đảo Phú Quốc hầu như sẽ đi ở những trường bay danh tiếng of ba trung tâm lớn tiêu biểu là Hà Nội, HCM, Rạch Gía. Nếu tới nghỉ dưỡng đảo Phú Quốc các bạn phải lựa tới vào tháng 5 hoặc tháng 2 chính là thời gian vé máy bay vô cùng rẻ, phụ thuộc vào thời điểm thăm quan mà khách quan có thể lựa chọn tới chính mình 1 chuyến bay với giờ bay phù hợp nhất nhé.
 

Những chú ý nếu tới du ngoạn Phú Quốc


Lúc này xuất hiện một số hãng dùng phương pháp di chuyển ngay về đảo ngọc Phú Quốc, tuy nhiên xuất hiện một số chuyến bay đáp trên phi trường Tân Sơn Nhất. Vì thế, nếu mà mọi người nên kế hoạch tham quan Phú Quốc bằng đường hàng không thì cần vạch ra ý định sớm để có thể book vé máy bay giá rẻ, để mà giảm bớt chi phí khi mà đi nghỉ mát cho bản thân mình nhé.
Tiền vé máy bay thông thường of ba hãng tôi chia sẻ tại đây chỉ từ 899 nghìn đồng cho đến 1tr5/khứ hồi. Trong đó nếu mọi người mua vé of hãng hàng không Vietnam Airlines tiền vé máy bay chỉ 390 nghìn đồng/1 chiều đi. Lưu ý, vé máy bay luôn thay đổi từng giờ do đó để biết được thông tin cụ thể tới giá vé và mua được tấm vé máy bay du khách nên tham khảo tại một số website rao bán vé máy bay và website của những hãng máy bay trên nha.

 

Du lịch hòn đảo Phú Quốc bằng oto khách, xe bus & tàu hỏa

Với những du khách sống tại HCM chúng ta có thể đi oto tới nhà khách Miền Tây và tới Rạch Gía hoặc là tại Hà Tiên sử dụng tàu hỏa ghé qua Phú Quốc với tiền vé tầm 160 ngàn đồng tùy vào hãng xe.
Nếu mà khách du lịch muốn đến Phú Quốc bằng tàu hỏa thì cần để ý những nội dung sau.

 

 

 

Tìm hiểu những phương tiện thăm quan Phú Quốc


Với người lớn tiền vé đi từ Rach Gía qua hòn đảo Phú Quốc có 330 ngàn đồng/vé, còn trẻ em khoảng 6 tới 12 tuổi tiền vé là 250 nghìn. Bạn cần phải để ý tới giá vé tôi thông báo ở đây chỉ tạm thời thôi, chúng luôn tùy các nhà xe nhé.
Nếu như di chuyển tại Hà Tiên: Mọi người sẽ tốn tầm 210 nghìn đối với người lớn và trẻ em là 150 ngàn thôi nhé. Chúc cho du khách có được một hành trình du lịch tuyệt nhất.