Đã đc mệnh danh là 1 nơi tuyệt đẹp số một Việt Nam, cách Vân Đồn chưa đến 40 cây đi theo hướng Đông, Cô Tô một viên ngọc lung linh kèm theo vẻ đẹp đến khó tả, Cô Tô hiện đang có vô vàn đảo lớn & nhỏ. Đã được thiên nhiên ưu đãi đến đặc sản phong phú mà còn đc mệnh danh cùng rất nhiều bờ biển cát trắng trải dài đến cuối trời, nước biển lúc nào cũng trong veo, tạo cho vô vàn khách quan luôn ghi nhớ khi ghé thăm nơi đây.

Với tất cả các khách quan yêu thích việc chinh phục tất cả các sự lôi cuốn nguy nga of thiên nhiên thì hòn đảo Cô Tô là một chốn đẹp nhất.
Vô số rạn san hô sặc sỡ lấp ló trong nước biển trong vắt làm mê hoặc hàng ngàn dân lặn trên toàn Thế Giới. Kèm theo những sự đa dạng trên ngoài biển trái lại những rừng nguyên sinh, rất nhiều rặng phi lao ngát xanh, những dãy núi nhấp nhô trải rộng đều lôi cuốn mọi người với một sự trầm lắng tới khó tả.
Địa danh trước tiên trong khi đến Cô Tô mà bạn sẽ có thể nhận ra đó chính là một số bãi cát trắng xóa dài đắm mình vào những làn nước xanh cùng hai bãi biển sạch nhất Hồng Vàn và Vàn Chảy.

Cô Tô 1 sự hấp dẫn huyền bí

Đặc biệt là làn nước biển chốn này luôn luôn có 1 màu ngát xanh, hàng nghìn con sóng xô bập bềnh liên tiếp nhau ra xa, nếu có thể lặn sau xuống tầm bốn mét chúng ta có thể tận mắt thấy một lòng vùng biển san hô đẹp tuyệt vời, hàng ngàn sinh vật đem trong mình hàng ngàn màu sống kế bên những rặng san hô, các bạn ko bỏ qua được nơi đây nếu như nghỉ mát hòn đảo Cô Tô.
Ngụ ở trên ngọn núi có chiều cao đến 120 mét, Hải Đăng Cô Tô đang là khu vực quý khách có thể nhìn được toàn bộ cảnh quan trên hòn đảo Cô Tô những rừng cây xanh ngắt, những bờ biển trắng tinh uốn cong trải dài tới cuối chân trời, những thuyền đánh cá ngoài khơi bấp bênh trong nước biển trong xanh lóng lánh ánh nắng.
Ngồi ở trên bờ biển ngắm nhìn sớm mai & hoàng hôn. Du khách hãy dạo tại những bãi cát Vàn Chảy trắng, nhìn ngắm dòng thủy triều xuống cảm nhận bầu không khí thoáng mát của sớm mai.
Trong khi ghé thăm Cô Tô mọi người ko bỏ qua 1 thú vui hấp dẫn đó là chèo thuyền, trong lúc ban đêm chúng mình hãy đi bắt mực, vây đánh bề bề.
Hãy cùng lắng nghe tiếng sóng khẽ hát,hưởng thụ từng cơn gió thu nhè nhẹ nếu như dạo quanh con đường yêu ở trên Cô Tô. Làn đường đc lát gạch màu đỏ dọc cùng bờ biển, bên cạnh chính là hàng thông xanh ngát.

Cô Tô một nơi du lịch không nên bỏ qua

Dân chốn này rất hiền hòa. Nếu bạn là 1 khách DL nơi xa phải nhanh chóng săn vé máy bay rẻ nhất ở trên tất cả những trang web trên internet để mà đến mảnh đất này. Hãy tới đảo Cô tô để cảm nhận san hô, nắng vàng, sự lôi cuốn khi mặt trời xuống.